สวยปิ๊ง ไม่มีสารพิษ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากธรรมชาติ

เชื่อว่าสาวน้อย สาวใหญ่ทุกคน ต้องการมีสุขภาพดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ใบหน้าสดใส ใครเห็นใครก็ทัก และแอบปลื้ม

แต่สาว ๆ จะดูแลผิวและใบหน้าให้สวยใสไม่หมองคล้ำได้ตลอดไปอย่างไรกันนะ..

จริง ๆ แล้วไม่ยากเลย แค่เลือกและใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงและเสริมอาหารที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเยี่ยมยอดปลอดภัย และดีกับสุขภาพทั้งร่างกายจิตใจและใบหน้า

ทางเลือกดี ๆ สำหรับสุขภาพ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากธรรมชาติ

สารพิษมีรอบตัวเรา ปนเปื้อนมากับอาหาร น้ำดื่ม อากาศ การที่สะสมมากขึ้น ๆในร่างกายคนเราตลอดเวลา ซึ่งสาเหตุของอาการเจ็บป่วยเรื้อรังส่วนใหญ่มาจากการ "สะสมของพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโพลาเรชิ จะช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายกลับสู่สภาวะสมดุลอีกครั้งเมื่อไม่มีของเสียหรือสารพิษตกค้างอยู่ในร่างกายแล้ว อวัยวะที่ทำหน้าที่ในการกำจัดของเสียหรือสารพิษก็ทำงานเหนื่อยน้อยลง ร่างกายจึงไม่เครียด ซึ่งการกำจัดความเครียดออกจากร่างกายทำให้ "ชะลอความเสื่อมของร่างกาย ร่างกายจึงสามารถรักษาสภาพความเยาว์วัยไว้ได้นานขึ้น"

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโพลาเรชิ

สรรพคุณขจัดของเสียสารพิษสะสม และฟื้นฟูการทำงานของร่างกาย

รับประทาน 2 เม็ดต่อวัน ราคา 2,500 บาท / ปริมาณ 60 เม็ด

สวยแบบองค์รวม กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากธรรมชาติ

โพลาเชื่อว่า "พื้นฐานสุขภาพร่างกายที่ดี ช่วยให้ผิวพรรณงดงาม" ตามหลักการบำบัดแบบ "มิเบียว"

จะเน้นการให้ร่างกายบำบัดตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีคุณค่า โภชนาการสูง เพื่อให้เซลล์ทั่วร่างกายได้ซ่อมแซมตัวเอง และฟื้นฟูพละกำลังโดยไม่ต้องพึ่งยาปฏิชีวนะ ผลิตภัณฑ์อาหารโพลารอยัลเยลลี อุดมไปด้วยสาร 10 HDA (1Hydroxy-2-Decenoid Acid) ซึ่งมีเฉพาะในรอยัลเยลลี่ มีส่วนสำคัญช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของระบบภูมิคุ้มกัน และความต้านทานโรคและยังเป็นแหล่งรวมสารอาหาร เช่น B1, B2, B5, B6, vitamin A, vitamin C, E จึงซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และสร้างเซลล์ใหม่ทดแทน ดังนั้นสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง จะส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ผลิตภัณฑ์อาหารโพลารอยัลเยลลี

สรรพคุณบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพต้านทานโรค และบำรุงผิวพรรณ

รับประทาน 2 เม็ด ต่อวัน  ราคา 4,200 บาท / ปริมาณ 60 เม็ด