คืนชีวิตให้ผิวสวยด้วยการมาส์คหน้า

 คงมีหลายคนสงสัยว่าเราบำรุงผิวหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว ทำไมต้องมาส์คหน้าอีกล่ะ ?

แถมใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งได้จริง ๆ หรือ ?

 ความจริงแล้วแค่การทาครีมบำรุงผิวก็เพียงพอต่อผิวประมาณหนึ่งแล้ว แต่การมาส์คหน้าถือเป็นขั้นตอนพิเศษ ทำให้การดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้น 

เพราะการมาส์คหน้าจะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณอย่างเร่งด่วน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้

การมาส์คหน้าจะช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หรือแม้กระทั่งยกกระชับใบหน้า

B.A The Mask ราคา 12,000 บาท / ปริมาณ 60 กรัม

ครั้งแรกของโลก มาส์คที่สามารถแทรกซึมลงสู่ผิวได้ด้วยตัวเอง ผลลัพธ์ผิวกระชับ ฟูนุ่ม และอิ่มเอิบเปล่งปลั่งจากภายใน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ยอดเยี่ยมที่สุด โพลาเป็นบริษัทแรกที่คิดค้นโฟมมาส์คที่แทรกซึมเข้าฟื้นฟูความกระชับในชั้นผิวจริงได้มากถึง 3.5 เท่า!จึงเปรียบเสมือนการย้อนเวลาให้ผิวกลับสู่วัยเยาว์อีกครั้ง

เทคโนโลยีใหม่ ตามหลักทฤษฎี แอดวานซ์ ไบโอ-แอคทีฟ ที่ช่วยกระตุ้น "เซลล์ผิวที่ไม่ทำงาน"ด้วย"โฟมเข้มข้นที่แทรกซึมลงสู่ผิว" ตรงเข้าทำงาน เพื่อสร้างผลลัพธ์ผิวสวยที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวกลับยืดหยุ่นทั่วทุกอณูอีกครั้ง แม้กระทั่งบริเวณที่ปรากฏสัญญาณความร่วงโรยของผิวอย่างเด่นชัด ; บริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และแก้ม พิสูจน์วิวัฒนาการใหม่ของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ใช้ง่าย สะดวก และเปี่ยมประสิทธิภาพดุจการกำเนิดผิวใหม่ให้แก่คุณ

วิธีใช้
1.เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง (มากกว่า 5 ครั้งขึ้นไป)ถือขวดมาส์คในลักษณะตั้งขึ้น จ่อหัวปั๊มใกล้กับฝ่ามืออีกข้าง แล้วกดโฟมขนาดเท่า 1 ลูกปิงปอง

2.แต้ม โฟม 5 จุดทั่วใบหน้า (หน้าผาก, แก้มทั้ง 2 ข้าง, จมูก และคาง) เกลี่ยโฟมให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณคิ้ว, รอบดวงตา และริมฝีปาก จากนั้นทิ้งไว้ให้โฟมเคลือบผิวหน้า

3.หลังจากทาทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นใช้มือทั้ง 2 ข้าง โอบประคองผิวให้แนบสนิท เพื่อช่วยส่งผ่านส่วนผสมให้แทรกซึมเข้าสู่ทุกอณูผิวได้ดียิ่งขึ้น