ALLU / ออลยู

โพลาพบว่า เมื่อผู้หญิงมีอายุมากขึ้น ระดับฮอร์โมนเพศหญิงและโกรทฮอร์โมน จะมีปริมาณลดลงส่งผลต่อสภาพอารมณ์ ผิวแห้ง หมองคล้ำ และหากวิเคราะห์ลงไปการสร้างคลอลาเจนก็ลดลงไปด้วยเช่นกัน

ALLU ผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจผู้หญิงระดับฮอร์โมน ส่งเสริมการนำฮอร์โมนไปใช้ให้เกิดประโยชน์และมีมีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมถึงการไหลเวียนของฮอร์โมน ด้วยส่วนผสมของ Phytotheron เพิ่มความสามารถของตัวรับฮอร์โมน กระตุ้นให้เซลล์กลับมามีชีวิตชีวา ผิวดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื้น กระชับ แลดูสุขภาพดี และส่วนผสมของ Rooibos Estract กับ Arnica Extract ช่วยป้องกันการเกิดขบวนการไกลเคชั่น อันเป็นที่มาของผิวหมองคล้ำ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

Phytotheronคือส่วนผสมหลักของ ALLU ทุกชิ้น ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ล่าสุดจากแล๊ปของโพลา ประเทศญี่ปุ่น พัฒนาผสมผสานจากสมุนไพรจีน ได้แก่ ดอกของต้นใบต่อก้าน เมล็ดลูกพีช และโสม ช่วยเพิ่มจำนวนตัวรับฮอร์โมน ทำให้เซลล์สามารถนำฮอร์โมนไปใช้ได้มากขึ้น ผิวจึงดูกระชับ สว่างใส และอิ่มเอิบขึ้นอีกครั้งหนึ่ง


ALLU CLEANSING CREAM / ออลยู คลีนซิ่ง ครีม

Make up remover (เมคอัพรีมูฟเวอร์) เนื้อครีมอ่อนโยนที่เปลี่ยนสภาพเป็นน้ำมันที่อุณหภูมิร่างกาย และหลอมเป็นเนื้อเดียวกับเมคอัพ ด้วยส่วนผสมของ Float Up Ex และ Quick Catch Oil จึงสามารถทำความสะอาดเมคอัพได้ทันทีโดยไม่ทำลายผิว และ Amino Emollient ยังปรับสภาพผิวชั้นสตราตัม  คอร์เนียม ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และไม่รู้สึกเหนอะหนะ

ปริมาณ 120 g ราคา 1,950 บาท

ALLU WASH / ออลยู วอชช์

ครีมโฟมหนานุ่ม สร้างความรู้สึกพิเศษขณะล้างหน้า ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดดักจับสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน

ช่วยในการทำความสะอาดผิว ให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และเตรียมพร้อมสู่การทาโลชั่นและการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ปริมาณ 120 g ราคา 1,950 บาท

ALLU LOTION / ออลยู โลชั่น

โลชั่น เนื้อเข้มข้น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเซรั่ม อุดมไปด้วยสารสกัดความเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน และป้องกันการเกิดกระบวนการไกลเคชั่น ที่เปนสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

ออลยู โลชั่น ที่จะให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับและสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ถูกออกแบบมาให้ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ปริมาณ 120 mL. ราคา 2,700 บาท

ALLU ACTIVE FOAM MASK / ออลยู แอคทีฟ โฟม มาส์ค

มาส์คเนื้อเจล สองคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ผสานมาสสาจและมาส์คเข้าไว้ด้วยกัน

เนื้อมาส์ค จะค่อย ๆ เปลี่ยนสภาพเป็นเนื้อโฟมเมื่อสัมผัสอุณหภูมิผิว ช่วยทำความสะอาดความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยด้วยผสมของ Akebia Stem Extract ที่มีเฉพาะใน Allu Active Form Mask เท่านั้น ส่งเสริมการทำงานของโลหิต ทำให้เซลล์ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผิวจึงกระจ่างใส อิ่มเอิบ นุ่มนวล ขาวอมชมพู ขึ้นทันที รู้สึกได้ตั้งแต่แรกใช้

ปริมาณ 70 g ราคา 4,250 บาท

ALLU MILK / ออลยู มิลค์

มิลค์ที่สร้างความผ่อนคลายให้กับผิวอย่างอ่อนโยน มิลค์ทำงานร่วมกับโลชัน เก็บกักความชุ่มชื้น ให้คงอยู่กับผิวโดยเฉพาะชั้นสตราตัมคอร์เนียม ที่ง่ายต่อการถูกทำร้ายโดยมลภาวะ อากาศ และอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ทั้งยังมีส่วนผสมสูตรพิเศษจากโพลา ส่งเสริมการทำงานของฮอร์โมนช่วยให้ผิวเนียบนุ่ม อิ่มเอิ่ม แลดูอ่อนว่าวัย

ปริมาณ 120 mL. ราคา 2,700 บาท

 

ALLU CREAM / ออลยู ครีม

ครีมเนื้อเข้มข้น สามารถเก็บกักความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นที่นอกจากจะส่งเสริมการไหลเวียนของฮอร์โมนแล้วยังมีส่วนผสมของบิวตี้ออลล์(Evening Pimrose Oil) ช่วยเติมความเปล่งปลั่งให้กับผิว และส่วนผสมของ Yac Extract ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของ B.A ช่วยขจัดความหมองคล้ำจาก AGESในผิวชั้นใน(จากกระบวนการไกลเคชั่น) ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำสีอมเหลือง และขาดความกระชับ

จึงทำให้ ALLU CREAM เป็นครีมที่ทรงคุณค่าด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากโพลา

ปริมาณ 30 g. ราคา 4,650 บาท